สร้างบ้านราคาถูก

สร้างบ้านราคาถูก

สร้างบ้านราคาถูก บ้านโมเดิร์นงบน้อย หลังน้อย ตกแต่งเรียบง่ายสบายตา

สร้างบ้านราคาถูก ผู้ใดกำลังมองหา แบบบ้านคู่แฝดสไตล์โมเดิร์นเพื่อตนเอง ครอบครัว คนใดคิดแผนจะซื้อที่พักอาศัยใหม่ มีหลายต้นสายปลายเหตุให้พิเคราะห์มากไม่น้อยเลยทีเดียวเลยคะ จะซื้อบ้านแบบไหนดี ซื้อ ” บ้านเดี่ยว” ไปเลยดีมั้ย? … แล้ว “บ้านคู่แฝด” ล่ะ? อีกตัวเลือกใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง

มากมายในยุคนี้ก็น่าสน คนไม่ใช่น้อย บางทีอาจยังคิดไม่ตก ดูแบบบ้านสวยๆ ว่าบ้านแบบไหนจะตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของพวกเรา รวมทั้งที่สำคัญจำต้องตอบปัญหาเรื่อง งบประมาณที่มีอยู่ด้วย ไปรู้จักบ้านเดี่ยวกับบ้านฝาแฝดโมเดิร์นให้เพิ่มมากขึ้น กันเลยดีกว่า รับประกันว่าจึงควรช่วย ให้ท่านตกลงใจซื้อบ้าน ที่ตอบปัญหาการใช้ชีวิต ของคุณได้อย่าง แน่ๆ

ทรงของแบบสไตล์โมเดิร์นเป็นแบบไหน?

บ้านทรงโมเดิร์นมักย้ำ ที่ผลดีใช้สอย ในบ้านเป็นหลัก การออกแบบตามทรง เลขาคณิตก็เลยเข้ามามีหน้าที่ มหาศาล ด้วยเหตุว่าช่วยทำให้บ้าน เป็นสัดส่วนใช้งานได้อย่างเต็มเปี่ยม รวมทั้งมีลักษณะเด่น ที่หลังคาแบบพื้นเรียบ หรือหลังคาเพิงเงย ที่แตกต่างจากหลังคาสามเหลี่ยมหน้าจั่วทั่วๆไป ทำให้ภาพรวมของบ้าน มองไม่มากมาย หรือน้อยกระทั่งเหลือเกิน

แบบบ้านคู่แฝดบ้านสไตล์โมเดิร์น นับว่าเป็นสไตล์การแต่งบ้าน ยอดนิยมอย่างยิ่ง เนื่องด้วย เป็นสไตล์ที่งามที่เรียบง่าย แล้วก็แอบแฝงไปด้วยความล้ำยุค เหมาะกันกับเครื่องเรือน ดูเหมือนจะทุกต้นแบบ เพื่อเป็นการทำความรู้จักบ้านแบบโมเดิร์นให้ดีขึ้น พวกเรามีข้อมูลเบื้องเกี่ยวกับบ้านสไตล์นี้ แล้วคุณจะได้รับรู้ว่า…บ้านแบบบ้านคู่แฝดสไตล์โมเดิร์น ซื้อวิลล่า ภูเก็ต มีดีมากยิ่งกว่าความสวยสดงดงาม

แบบบ้านคู่แฝดบ้านฝาแฝดโมเดิร์น 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ

สร้างบ้านราคาถูก

บ้านแฝดสองชั้นสไตล์โมเดริน ด้านล่างเป็นโถงรับรองแขก พัก รับประทานอาหาร สุขา 1ห้อง มีห้องเล็กๆให้ 1 ห้องจะใช้เป็นห้องนอนผู้สูงวัย ที่ไม่ต้องการเดินขึ้นบันได หรือจะทำเป็นครัวก็ได้ บ้านพักพูลวิลล่า จะได้ไม่ต้องไปเพิ่มเติมข้างหลังบ้านเป็นที่ปรุงอาหาร ข้างหลัง

เป็นลานซัก-รีด และก็ ล้างกว้างใหญ่โปร่ง เป็นส่วนตัว ข้างบนประกอบไปด้วย 2 ห้องนอนรวม (แต่ว่าก็มิได้ใหญ่มากนัก) ห้องนอนข้างหน้าบ้านเป็นแบบสุขาในตัว มีระเบียงหน้า ห้องนอนข้างหลังกับห้องนอนเล็ก ใช้ห้องสุขาภายนอกร่วมกัน ห้องนอน

ข้างหลังบ้านก็มีระเบียง ต้นแบบบ้านเป็นลักษณะซึ่งคล้ายๆกับ”ทาวน์เฮาส์” หรือที่นิยมเรียกกันว่า “ทาวน์โฮม” เป็นแบบเรียบง่าย ย้ำความโปร่งสบายและก็ อยากพื้นที่ใช้สอยที่คุ้ม ในงบประมาณการก่อสร้างที่อดออม เพียงมีหน้าต่างข้างๆราวห้องมุมเพียงแค่นั้น สำหรับเพื่อการเลือกใช้สิ่งของตามมาตรฐานหมู่บ้านจัดสรร ปกติ หรือเรียกเป็นเกรดว่า B+

  • จากพื้นที่ใช้สอยแล้วก็สองชั้น 105 ตารางเมตร
  • มี 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา
  • ใช้ที่ดินขนาดหน้ากล้าง 7 เมตร ลึก 17-18 เมตร
  • ตัวบ้านหน้ากว้าง 5 เมตร
  • ค่าก่อสร้างคำณวน ทำนองว่าไม่น่าจะเกิน 1 ล้านบาท Sale Villas Phuket (RU)

แบบบ้านฝาแฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นสีขาวขนาดกึ่งกลาง

แบบบ้านฝาแฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น สีขาวขนาดกึ่งกลาง มาพร้อมพื้นที่ด้านในชูเพดานสูง ให้อากาศสดใส พื้นที่ข้างนอกย้ำความง่ายๆ ตัวบ้านหน้ากว้าง 10 เมตร ตกแต่งด้วย กระจกองค์ประกอบ ของบ้านเป็นก้อนอิฐมอญ ปูพื้นด้านในด้วยกระเบื้องและก็หินแกรนิต

  • พื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร
  • ที่แบ่งได้ 3 ห้องนอน 2 ส้วม
  • มี 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับแขก 1 ครัว
  • มี 1 ห้องเก็บของ บ้านและสวน
  • มีพื้นที่หยุดรถยนต์หน้าบ้าน 2 คัน

บ้านคู่แฝดเป็นอย่างไร ?

สร้างบ้านราคาถูก

บ้านฝาแฝดเป็นบ้าน 2 ข้างหลังที่มีส่วนที่เชื่อม กันกึ่งกลาง แม้กระนั้นมีรั้วแล้วก็ปากทางเข้า-ออกแยกกันกระจ่าง โดยเมื่อก่อนบ้านฝาแฝด ใช้ฝาผนังชิ้นเดียวกัน ทำให้มีความรู้สึกไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไรนัก แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้มีการปรับปรุง แบบให้นานัปการ ที่น่าดึงดูด เลยเป็นแบบที่คาน

เชื่อมกันชั้นที่อยู่ใต้ดิน มองผิวเผิน ดังบ้านเดี่ยวเลยล่ะ ตกลงว่าหากมันมองแยกยากนัก พวกเราพินิจจากระยะห่าง ระหว่างบ้านแทนก็ได้ เนื่องจากว่าบ้านฝาแฝดจะมีระยะห่างน้อยกว่าบ้านเดี่ยว เนื่องด้วยมีความจำกัดเรื่องที่ดิน คนไม่ใช่น้อยเริ่มสงสัย แล้วใช่ไหมว่าความจำกัดเป็นอย่างไร พวกเราไปดูข้อบังคับบ้านคู่แฝด ที่พวกเราควรจะรู้กัน

กฏหมายบ้านฝาแฝดพื้นฐานที่ควรจะรู้เรื่องพื้นฐาน

–ขนาดที่ดิน : บ้านคู่แฝดใช้ที่ดินเริ่มที่ 35 ตำรวจวา แม้กระนั้นในทางตรงกันข้าม บ้านเดี่ยวควรมีขนาด ที่ดินมากยิ่งกว่า 50 ตำรวจวา โดยมากพื้นที่ใช้สอยของ 2 แบบบ้านนี้ จะใกล้เคียงกัน ไม่เหมือนกัน ขายบ้านภูเก็ต ที่พื้นที่ดินรอบ ตัวบ้านมากยิ่งกว่า

–ความกว้าง : .บ้านคู่แฝด ควรมีหน้ากว้าง ที่ดินอย่างต่ำ 8 เมตร แต่จะไม่สามารถ สร้างเต็มที่ดินได้ เนื่องจากว่าโดยถูกกฎหมายแล้ว พื้นที่ด้านข้างตัวบ้านจะต้องมี “ช่องว่าง” มากกว่าหรือเท่ากับ 2 เมตร ควรจะเป็นพื้นที่ ที่ไม่มีสิ่งก่อสร้างปกคลุม แต่เราสามารถ จัดสวน ปลูกต้นไม้ ได้ตามเดิมนะ

–ความลึก : หลักเกณฑ์เหมือนบ้านเดี่ยว เป็นหน้าบ้านต้องมีระยะร่น จากแนวฝาบ้าน 3 เมตร รวมทั้งข้างหลังบ้านอีก 2 เมตร คำว่า “ระยะร่น” นี้จะผ่อนผัน ให้มีหลังคาปกคลุมได้ แม้กระนั้นห้ามมีส่วนประกอบ ปิดทึบ และจำเป็นต้องห่างจากเส้นเขต ที่ดินราว50 ซม. เพื่อไม่ให้ ก่อกวนเพื่อนบ้าน

–ซึ่งส่วนที่เชื่อมกัน : ไม่ว่าจะเป็นผนัง หรือคาน ที่ใช้รวมกันระหว่าง 2 บ้าน ถือว่าเป็นทรัพย์สินร่วมกัน เวลาจะตีหรือเปลี่ยนแปลง จำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากเพื่อนบ้าน ก่อน

–ช่องเปิด/หน้าต่าง : สำหรับบ้านคู่แฝด หากห่างจากเส้นเขตที่ดินไม่เกิน 50 ซม. จะไม่สามารถที่จะเจาะช่องเปิด/หน้าต่างได้ แม้กระนั้นถ้าเกิดอยากได้เจาะช่องหน้าต่าง จำเป็นต้องห่างจากเส้นเขต ที่ดินเกิน 2 เมตร หรือเจาะฝั่ง ที่หันออกข้างหน้าบ้าน และก็ข้างหลังบ้านแทน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต