บ้านPool villas บางแสน

บ้านPool villas บางแสน

บ้านPool villas บางแสน สนุกสไตล์ครอบครัวหรือก๊วนเพื่อน ไม่ต้องรอวันหยุดก็เที่ยวได้

สะสมที่พักจังหวัดชลบุรีเน้นย้ำปิ้งย่าง บ้านPool villas บางแสน เป็นบ้านพักแสนอบอุ่น เลือกพักได้ตามสไตล์อีกทั้งแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีริมหาดส่วนตัว มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว บ้าน ตระเตรียมชักชวนครอบครัวหรือกรุ๊ปเพื่อนฝูงไปสนุกสนานกัน

จังหวัดชลบุรี จังหวัดท่องเที่ยวใกล้จังหวัดกรุงเทพ ซื้อบ้านจากกรมบังคับคดี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ มีสวนสัตว์ มีริมหาด เหมาะสมกับการคลายเครียด สำหรับผู้ใดกันที่ต้องการมาพักกับครอบครัวหรือผองสหายก็ยังมีบ้านพักนานาประการสไตล์ให้ได้เลือก

โดยยิ่งไปกว่านั้นสายปิ้งย่างที่ต้องการทำครัวรับประทานเองสนุกสนานๆวันนี้พวกเราก็เลยได้สะสมที่พักจังหวัดชลบุรีเน้นย้ำปิ้งย่างมาฝากกันจ้ะ บอกเลยว่ามีให้ลงคะแนนแต่ว่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ไล่ไปจนกระทั่งที่พักหรูหรา 5 ดาวกันอย่างยิ่งจริงๆ แต่งบ้านทาวน์โฮม จะไปเช็กอินนอนตอนวันสุดสัปดาห์ หรือจะหาวันลาพักร้อนหยุดยาว Pool villas ไปปิ้งย่างบันเทิงใจๆไม่มีผิดหวังแน่ๆ

เดอะวิลล์ จอมเทียน บ้านPool villas บางแสน

บ้านพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ต ตั้งอยู่บริเวณชายหาดจอมเทียน Villas Phuket ห้องเช่ามีขนาด 2-6 ห้องนอน รับประกันได้ตั้งแต่ 2-15 ท่าน ซึ่งบ้านพักขนาดใหญ่สุด มีโต๊ะสนุกเกอร์บริการ มีพูลวิลล่าส่วนตัวทุกข้างหลัง บ้านพักทุกแบบมีฟรี Wi-Fi ที่จอดรถ บริการรถยนต์รับ-ส่งถึงท่าอากาศยาน ถ้าเกิดต้องการจะปิ้งย่างกันตอนเวลาเย็น วิลล่าทุกข้างหลังก็มีเตาบาร์บีคิวให้บริการด้วยจ้ะ เรียกว่าที่พักตรงนี้ตอบปัญหาตั้งแต่ครอบครัวรวมทั้งกรุ๊ปสหายเลยคะ

ที่ตั้ง : 172 กลุ่มที่ 12 ถนนหนทางชัยพฤกษ์ 2 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์ : 083 241 9191

เว็บ : เดอะวิลล์ จอมเทียน

เฟซบุ๊ก : เดอะวิลล์ จอมเทียน

VIP Villas Pattaya Palm Oasis Jomtien Beach

ที่พักจังหวัดชลบุรีสุดหรูหราตั้งอยู่ในหมู่บ้านปาล์มโอเอซิส SALE VILLA มีที่พักแบบ 5 ห้องนอน 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน แล้วก็ 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีครัวแล้วก็วัสดุอุปกรณ์ห้องครัวพร้อม รวมทั้งมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆครบถ้วน บางห้องมีเฉียง หรือระเบียงซึ่งมีทิวทัศน์สวนหย่อมหรือทิวทัศน์เมืองจอมเทียน ทุกห้องมีห้องสุขาส่วนตัวซึ่งมีเสื้อคลุมสำหรับใส่เวลาอาบน้ำ และก็มีผ้าขนหนู ผู้เข้าพักสามารถจัดงานงานเลี้ยงบาร์บีคิวได้ด้วยนะคะ VILLA FOR RENT

บ้านPool villas บางแสน

ที่ตั้ง : หมู่บ้านปาล์มโอเอซิส ซอกซอย 17 ถนนหนทางเทวดาประสิทธิ์ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์ : 033 005 925 Phuket Villas

เว็บ : VIP Villas Pattaya Palm Oasis Jomtien Beach

เฟซบุ๊ก : VIP Villas Pattaya Palm Oasis Jomtien Beach

แสมสารวิลล่า บ้านPool villas บางแสน

ที่พักติดสมุทร บรรยากาศส่วนตัว มี 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ Pool Villa สำหรับ 5-8 คน เป็นห้องเครื่องปรับอากาศ พร้อมข้าวเช้า อย่างเช่น ข้าวต้ม กาแฟ โอวัลติเตียนน แบบบ้านทุกข้างหลังจะมีโต๊ะม้าหินสำหรับคบหาสมาคมรวมทั้งกิจกรรมปิ้งย่าง ดังนี้สามารถตกปลา ตกน้ำหมึก รอบๆสะพานไม้ เล่นน้ำที่มุมชายหาดแล้วก็พายเรือเล่นในสระว่ายน้ำบ้านพัก แล้วก็มีกิจกรรมมุดน้ำมองปลานีบด แล้วก็ต้นปะการังด้วยจ้ะ

ที่ตั้ง : 3/14 ถนนหนทางเลาะริมฝั่ง ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี วิลล่าภูเก็ต

โทรศัพท์ : 086 789 1365

เฟซบุ๊ก : แสมสารวิลล่า

ที่พัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ที่พัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือที่พักผลประโยชน์เจ้าหน้าที่รัฐ ททท. POOL VILLA PHUKET พิเศษสำหรับเจ้าหน้าที่รัฐจะได้ลดค่าบ้านพัก แต่ว่าก็เปิดให้ประชากรทั่วๆไปสามารถเข้าพักได้แม้กระนั้นจะต้องจ่ายราคาเต็ม ที่พักมีแบบ 2 ห้องนอน (พัก 4 คน) รวมทั้ง 3 ห้องนอน (พัก 6 คน) ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีความเป็นส่วนตัว พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกที่ตามมาตรฐานอีกทั้งทีวี ตู้แช่เย็น แอร์ ฟรีไวไฟ กาที่เอาไว้ต้มน้ำ พร้อมน้ำกินและก็กาแฟ มีพื้นที่สำหรับงานเลี้ยงปิ้งย่างด้วย

ที่ตั้ง : บางแสน ซอกซอย 4 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี จังหวัดชลบุรี Sale Villas Phuket

โทรศัพท์ : 063 267 5059

เว็บ : ที่พัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

เฟซบุ๊ก : ที่พัก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย PHUKET VILLA

บ้านPool villas บางแสน

Pen House ที่พักจังหวัดชลบุรี – สัตหีบ ปิ้งย่าง สระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่พักจังหวัดชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสมกับครอบครัวหรืองานเลี้ยงกับผองเพื่อนฝูง Sale Villas Phuket (RU) ที่พักขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา ห้องรับรอง รวมทั้งโซฟาต้อนรับแขก รองรับการเข้าพัก 6-10 คน เครื่องปรับอากาศอีกทั้งข้างหลัง มีครัว และก็เครื่องไม้เครื่องมือห้องครัวพร้อม

พร้อมเตาที่ใช้เพื่อการปิ้งและย่าง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สมาร์ตโทรทัศน์ และก็ฟรี Wi-Fi สถานที่เที่ยวใกล้เคียง เป็นต้นว่า ชายหาดสอ หาดทรายบางเสร่ ริมหาดแก้ว ชายหาดเตยสวย หาดทรายป่าดงตาล POOL VILLA PHUKET เกาะขาม เกาะแสมสาร สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค สวนน้ำรามายณะ สวนนงนุช ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ฯลฯ

ที่ตั้ง : โครงงานอิสติเตียนนี่ พาร์ค 5 ตรอก 1 ซ้ายมือ ข้างหลังที่ 5 เลขที่ 222/104 อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์ : 089 898 0828, 080 574 3217

เฟซบุ๊ก : Pen House ที่พักจังหวัดชลบุรี – สัตหีบ ปิ้งย่าง สระว่ายน้ำส่วนตัว PhuketVilla

K Park Resort

ที่พักส่วนตัวติดเนิน อีกทั้งข้างหลังในราคาหลักร้อยแค่นั้น เริ่มที่ 780 บาท RENT AND BUY VILLA PHUKET บ้านเดี่ยวมีแบบ 1 เตียง ถึงที่หน้าบ้านโดดเดี่ยว 6 เตียง และก็ที่สำคัญไม่จำกัดปริมาณผู้เข้าพัก มีเครื่องอำนวยความสะดวกในบ้านพักทุกข้างหลัง มีเครื่องปรับอากาศ The Element

โทรทัศน์จอแบน 32 นิ้ว ตู้แช่เย็น กระติกที่มีไว้สำหรับใส่น้ำร้อน เครื่องที่ไม่ไว้เพื่อใช้ในการทำน้ำอุ่น ฟรี Wi-Fi มีเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับทำกิจกรรมปิ้งย่างไว้ให้บริการทุกข้างหลัง มีบริการเช่ารถจักรยาน buy villa phuket หม้อหุงข้าว แล้วก็จัดจำหน่ายชุดจาน จานชาม ช้อนพลาสติก น้ำปลา น้ำมันพืช น้ำตาล และก็สิ่งของเครื่องใช้ต้องอื่นๆสำหรับคู่รักเจ้าตูบก็ยังพามาเข้าพักได้ด้วยเหมือนกัน

ที่ตั้ง : 555/15 กลุ่ม 5 ตำบลพลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

โทรศัพท์ : 092 457 5895

เฟซบุ๊ก : K Park Resort

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.